trung tâm hải bân khóa học lái xe
 

    GIỚI THIỆU VỂ TRUNG TÂM HẢI VÂN

 Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hải Vân là một trong những trung tâm uy tín khu vực Miền Nam với những đội ngũ nhân viên và giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực sát hạch lái xe. Trung tâm đã tạo lập được sự tín nhiệm cao trong các khách hàng suốt thời gian hoạt động của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các khóa đào tạo lái xe và danh sách dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn để trở thành những người lái xe được cấp phép, an toàn hơn, tự tin hơn và giàu kinh nghiệm hơn.

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những trung tâm lớn và uy tín tại Đồng Nai, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và tổ chức thi các khóa học lấy GPLX. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Hải Vân chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và xe đào tạo hoàn toàn mới, nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo.

Đồng thời cũng liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô tuyển sinh học viên và đào tạo chất lượng nhất. Với mục tiêu ” Lái Xe An Toàn, Không Tai Nạn” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tiêu chí hoạt động của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hải Vân chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên đầy đủ các yếu tố sau:

  1. Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
  2. Thời gian học tập linh động nhất.
  3. Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP!